Kiến thức máy tính 160 Lượt xem

10 cách tải video về máy tính đơn giản nhất

Cách dowload video hay tải video về máy tính bạn sẽ làm thế nào?

Webazn giới thiệu tới cho các bạn 10 cách tải video về máy tính đơn giản nhất mà bạn không thể ngờ tới, ai cũng có thể làm được:

Rõ ràng việc tải video từ một trang web là điều ai cũng một vài lần thực hiện, nhưng để tải video một cách nhanh nhất không cần tải thêm phần mềm tải video từ bên thứ 3 thì không phải ai cũng biết. Hãy tham khảo 10 cách đơn giản nhất dưới đây để download video từ trang web bất kỳ nhé:

1. SaveFrom (Công cụ tải video mạnh mẽ nhất từ Youtube):

Đây là công cụ để tải xuống video YouTube nhanh nhất, tuy nhiên bạn cần biết một thủ thuật nhỏ như sau: Nếu bạn đang xem một video nào đó trực tuyến và muốn lưu nó, chỉ cần nhập ss vào trước từ YouTube trên URL.Xem Ví dụ:

https://www.youtube.com/watch?v=FN7ALfpGxiI

Thêm ss và dán vào trình duyệt Web:

https://ssyoutube.com/watch?v=FN7ALfpGxiI

Vào SaveForm tại link: https://en.savefrom.net/

2. FastestTube - Trình tải video YouTube miễn phí:

FastestTube cũng là một trình tải xuống video YouTube miễn phí khác, thao tác của nó rất đơn giản chỉ cần bạn thêm tiện ích mở rộng trên trình duyệt, thêm nút tải xuống vật lý vào YouTube. Nút tải sẽ xuất hiện ngay bên dưới của video sau thì bạn thêm tiện thành công.Một điều tuyệt vời là FastestTube hoạt động trên mợi trình duyệt Web phổ biến như: Chrome, Firefox, Safari, Opera và Internet Explorer.

Vào FastestTube tại đây

3. DownloadTwitterVideo (tải video trên Twitter):

Đây là công cụ tải video dành riêng cho trang web Twitter, phép bạn lấy bất kỳ video nào từ mạng xã hội được nhiều người trên thế giới yêu thích.

Rất đơn giản bạn chỉ cần dán vào URL của tweet chứa video bạn muốn, sau đó chọn xem bạn muốn lưu nó dưới dạng MP3, MP4 hay MP4 HD...

Link Truy cập https://www.downloadtwittervideo.com/

4. Instagram Downloaderwitter: Tải video về máy tính từ Instagram:

Mạng xã hội tỷ đô Instagram đã được Facebook mua lại đã  tạo dựng được danh tiếng với vai trò là một dịch vụ chia sẻ ảnh, Việt Nam Instagram đang rất được nhiều bạn trẻ sử dụng để chia sẻ ảnh và video.

Công cụ Instagram Downloader cho phép bạn tải xuống bất kỳ video nào từ Instagram.

Link truy cập Instagram Downloader

5. FB Down

Trang we FB Down là một công cụ dùng để tải xuống Video từ Facebook.


Ngoài ra bạn cũng có thể tải cài đặt add on tiện ích mở rộng cho Chrome, nghĩa là bạn không cần rời khỏi trang chủ của mạng xã hội, nếu tìm thấy thứ gì đó bạn muốn lưu, chỉ cần 1 click chuột là xong.

Link truy câp FB Down: https://www.fbdown.net/

6. FB Down Private

Công cụ FB Down Private là một phần nhỏ của FB Down, tuy nhiên nó rất hay ở chỗ là nó cho  phép bạn lấy video từ các tài khoản mà người dùng đã đặt ở chế độ riêng tư, thậm chí video đó không hiện lên Facebook bạn cũng có thể lấy được bằng cách sau:

Bạn truy cập trang video trên Facebook rồi nhấn CTRL + U, xuất hiện trang mã nguồn, sau đó chỉ việc dán code vào trình tải xuống FB Down Private là bạn có thể lấy được Video đó rồi.

7. VideoGrabby: công cụ tải Video hầu hết các trang web:

Tương tự như tren VideoGrabby là một ứng dụng web dễ sử dụng cho phép bạn tải video từ Internet. VideoGrabby hỗ trợ phần lớn các trang web video phổ biến nhất. Bạn chỉ copy và dán liên kết rồi ấn Go là mọi việc đã xong. Việc tải video về máy tính đã có VideoGrabby lo

8. YooDownload

YooDownload là một công cụ mạnh mẽ nó hỗ trợ tài hầu hết các mạng xã hội hiện nay như YouTube, Vimeo, Facebook, Twitter, Instagram, Vid.me ..

9. ClipConverter


Xếp vị trí thứ 9 là ClipConverter, tuy sinh sau đẻ muộn nhưng công cụ này hoạt động với hầu hết mọi trang web mà bạn có thể truy cập được. Nó chạy hầu hết các trình duyệt phổ biến hiện này Chrome, Firefox và Safari.


10. OnlineVideoConverter

Cũng là một công cụ tải video hữu hiệu, tuy nhiên ít người biết tới, có lẻ vì tên của nó hơi dài chăng, công cụ này hoạt động hầu hết các trang web video, mạng xã hội, để giúp bạn tải video về máy tính nhanh nhất.

Kết luận:

Với 10 công cụ kể trên là quá đủ cho bạn có thể tải video về máy tính đơn giản nhất từ một trang web hay mạng xã hội bất kỳ, hãy lưu giữ những video mà bạn thấy yêu thích mà không cần thao tác cài đặt phần mềm quá phức tạp.

cách tải video về máy tính đơn giản nhất

cách tải video trên facebook về máy tính

download youtube miễn phí cho máy tính

cách tải video từ youtube về điện thoại

cách tải video trên youtube về iphone

phần mềm tải video trên youtube

tải youtube về máy tính

cách tải video trên youtube về máy tính win 10

 

 

 

 

Các chuyên viên tư vấn của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn

 • Hỗ trợ

  Sđt: 0965 613 469

  Chat Chat
 • Hỗ trợ

  Sđt: 0965 613 469

  Chat Chat
 • Hỗ trợ

  Sđt: 094 789 3386

  Chat Chat
 • Hỗ trợ

  Sđt: 094 789 3386

  Chat Chat