APPLE THAY ĐỔI TRANG CHỦ TÍCH HỢP MUA HÀNG TRỰC TUYẾN

APPLE THAY ĐỔI TRANG CHỦ TÍCH HỢP MUA HÀNG TRỰC TUYẾN NHẰM PHỤC VỤ NGƯỜI DÙNG TỐT HƠN, APPLE LIÊN TỤC THAY ĐỔI ĐỂ PHỤC VỤ KHÁCH HÀNG RUỘT CỦA MÌNH TỐT HƠN

(Thiết kế web ANZ) – Nhằm phục vụ người dùng tốt hơn, Apple liên tục thay đổi để phục vụ khách hàng ruột của mình tốt hơn và lần này Apple quyết định thay đổi giao diện trên trang chủ của mình giúp khách hàng tiện lợi hơn cho việc mua hàng ngay tại trang chủ mà không cần phải đến một trang mua hàng riêng

Xem thêm: 7 thủ thuật hữu ích trên iOS 8

Ở phiên bản trước, sau khi lựa chọn được những sản phẩm ưng ý. Khách hàng tiếp tục phải xuống cuối trang và tìm liên kết với Apple Store. Điều này làm nhiều người cảm thấy bất tiện.

Bây giờ, nếu muốn mua hàng người sử dụng chỉ cần nhấn vào biểu tượng mua sắm trên đầu trang. Những thông tin về đơn hàng và các sản phẩm đã chọn sẽ hiện ra. Điều này giúp khách hàng của Apple thuận tiện hơn.

Các trang thông tin về sản phẩm cũng không chuyển hướng sang trang mua hàng online nữa. Như vậy, Apple đã chính thức khai tử Apple Store.

Trong thông tin cung cấp cho TechCrunch, phát ngôn viên của Apple nói: “Chúng tôi thiết kế lại Apple.com vì biết khách hàng của muốn khám phá, nghiên cứu và mua hàng ở cùng một nơi. Đây là sự kết hợp tốt nhất giữa trang chủ và Apple Store để giúp khách hàng dễ dàng mua hàng. Họ sẽ không phải di chuyển giữa 2 website như trước đây“.

Hy vọng với sự kết hợp giữa website bán hàng và website truyền thống này sẽ giúp Apple làm hài lòng khách hàng hơn khi đến sử dụng các dịch vụ, sản phẩm. Bạn đã truy cập trang chủ Apple chưa? Hãy nêu ý kiến của bạn về sự thay đổi này để chúng ta cùng trao đổi và thảo luận nhé!

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *