CÁCH CẬP NHẬT WINDOWS 10 APRIL 2018 KHÔNG LO BỊ LỖI

CHẮC HẲN NHIỀU BẠN ĐANG MUỐN UPDATE WINDOWS 10 APRIL 2018 ĐỂ TRẢI NGHIỆM NHỮNG TÍNH NĂNG MỚI NHẤT NHƯNG CHƯA BIẾT CÁCH CẬP NHẬT. SAU ĐÂY WEBANZ SẼ HƯỚNG DẪN CHI TIẾT CÁCH CẬP NHẬT WINDOWS 10 APRIL 2018 MỚI NHẤT NHÉ.

Thông tin chính thức từ ngày 30/4 Windows 10 April 2018 Update đã được phát hành, với bản update mới này hãng Microsoft sẽ có những cái tiến và tiện ích rất mới như mục Timeline tương tác cho phép bạn tiếp tục những gì mình đã bỏ lỡ trên các ứng dụng hay chia sẻ file không dây giữa các PC ở gần nhau. Và sau đây là những cách bạn có thể cập nhật nhanh nhất Update Windows 10 April 2018 về trải nghiệm thôi nào.

Cách 1: Sử dụng chức năng Windows Update:

Đây là cách phổ biến nhất, thông thường bạn sẽ nhận được thông báo luôn từ Microsoft về việc update hoặc nếu không có thông báo bạn hãy vào Start > Settings > Update & Security > Windows Update. Sau khi truy cập vào đây bạn sẽ nhận được nội dung yêu cầu update mới Windows và bạn sẽ nhận được thông báo với nội dung: Updates are available: Feature update to Windows 10, version 1803.

Và công việc tiếp theo của bạn chỉ việc update theo hướng dẫn trong trường hợp mà bạn không thấy thông báo thì hãy thử ấn nút Check for updates  để xem thông báo từ Microsoft.

Với cách này bạn vẫn không cập nhật được hãy sử dụng được hay dùng cách sau dưới đây:

Cách 2: Update thủ công từ Microsoft:

Việc đầu tiên chúng ta hãy vào trang web của Microsoft để tải file về máy qua link sau đây: tải file Update Windows 10 April 2018

Ngay khi vào trang web của Microsoft họ sẽ đưa ra thông báo ngay là windows của bạn hiện tại đã cập nhật hay chưa. và hướng dẫn bạn cập nhật luộn hoặc tải file .exe về máy tính.

Khi tải file về máy tính có dạng: Windows10Upgrade.exe bạn tiến hành cài đặt và làm theo hướng dẫn, tiếp đó hãy chờ đợi để windows update cho bạn.

Việc update thủ công này bạn phải cẩn thận vì bản cập nhật mới này có thể sẽ không tương thích với một số máy tính vì nhiều lý do như phần cứng …

Tốt nhất bạn nên để Microsoft tự động thông báo tới bản update cho bạn thì lúc đấy bạn update sẽ an toàn hơn. và hãy nhớ sao lưu các dữ liệu quan trọng trước khi update các bạn nhé, cẩn thận đôi chút vẫn hơn lỡ việc update xảy ra lỗi thì lúc đó bạn sẽ không phải tăng xông vì lo bị mất mát dữ liệu :).

Tags:

Windows 10 April 2018 Update

Cách tải về bản cập nhật Windows 10 April 2018 Update 1803

Đã có thể tải về cập nhật Windows 10 April 2018 Update

Hướng dẫn update lên phiên bản Windows 10 April Update 2018

Hướng dẫn “lên đời” Windows 10 April 2018

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *