Cách đăng ký BINANCE sàn giao dịch tiền mã hóa uy tín với hơn 10 triệu người sử dụng

Hướng dẫn đăng ký BINANCE sàn giao dịch tiền mãy hóa uy tín lớn nhất thế giới với hơn 10 triệu người sử dụng, nếu bạn đang quan tâm tới tiền ảo, tiền mã hóa mà chưa biết  sàn giao dịch tiền ảo nào uy tín nhất thì hãy theo dõi bài biết này nhé:

Sàn giao dịch tiền ảo Binance là gì:

Bạn có biết Binance là sàn giao dịch tiền ảo, tiền điện tử số một thế giới hiện này không, sàn giao dịch này mới xuất hiện từ tháng 7 nằm 2017 nhưng phát triển rất nhanh với hiện tại có trên 10 triệu người sử dụng và số tiền giao dịch hàng ngày lên tới hơn 2 tỷ USD.

Một con số đã chứng tỏ độ uy tín cũng như khả năng tài chính của sàn giao dịch này, vì thế bạn hoàn toàn in tâm khi giao dịch tiền ảo trên sàn này nhé.

Sàn giao dịch này có rất nhiều quốc gia trên thế giới sử dụng như Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản hay Trung Quốc, và hiện nay Việt Nam cũng đang  dịch chuyển sang sàn giao dịch uy tín này để thay thế các sàn giao dịch tiền ảo khác.

Những lý do khiến bạn nếu đã giao dịch tiền ảo thì không thể bỏ qua sàn Binance:

 • Úy tín tin cậy: Đây là sàn giao dịch hiện nay được đánh giá là uy tín nhất trên thế giới với hơn 10 triệu sử dụng và số lượng tiền giao dịch lên tới hơn 2 tỷ USD mỗi ngày
 • Chi phí giao dịch thấp: Đa số với các anh em giao dịch mua bán trến sàn tiền ảo không thể không để ý tới chi phí mỗi lần thực hiện giao dịch mua bán tiền ảo Bitcoin hay các Altcoin. Giao dịch tại Binace chỉ bằng 1/5 so với sàn khác. Cụ thể là 0.05% khi sử dụng đồng coin Binance để trả phí (So với 0.25% của Bittrex & Poloniex).
 • Tốc độ xử lý giao dịch rất nhanh: với tốc độ xử lý 1,4 triệu lệnh mỗi giây thì không phải bàn cãi, bạn sẽ không phải chờ đợi bất cứ 1s nào hết.
 • Hỗ trợ đa nền tảng:  Sàn giao dịch này đều có App Web, Desktop, MacOS, Android, iOS.
 • Hỗ trợ tiếng việt: Đây là sàn giao dịch duy nhất hỗ trợ tiếng Việt. bạn không phải lo lắng nếu bạn không biết tiếng Anh vẫn có thể giao dịch trơn tru mà không gặp phải bất cứ khó khăn nào hết.
 • Đội ngũ hỗ trợ 24/7: Chưa có một sàn giao dịch nào mà mình thấy đội ngũ hỗ trợ rất nhanh và mọi thời gian trong ngày.
 • Tính thanh khoản cao: Binance hiện là sàn giao dịch có nhiều cặp Coin / USDT nhất.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Binance:

Bước 1: Bạn hãy truy cập vào link sau: https://www.binance.com  hoặc kích vào nút dưới đây:

ĐĂNG KÝ BINANCE.COM

 

Màn hình hiện ra trang đăng ký , bạn làm theo như sau:

 • Email: bạn điền email của bạn đang xử dụng
 • Mật khẩu: bao gồm kí tự thường, kí tự viết hoa, số và kí tự đặc biệt.
 • ID giới thiệu: Bạn điền mã này: KCCUNK5S   (mã giới thiệu này để giảm 50% phí giao dịch trên sàn, việc này rất quan trọng vì mình giao dịch nhiều có thể tiết kiệm được 5-10$ mỗi ngày)
 • Tỉ lệ hoàn trả hoa hồng: Tỉ lệ này sẽ tăng lên nếu bạn cũng mời bạn bè đăng ký qua mã giới thiệu  . Hiện tại mã giới thiệu này ở tỉ lệ 5% (hơn 500 người dùng), tức là nếu 1 giao dịch 10.000$ thực hiện thì tất cả những ai đăng ký qua mã này KCCUNK5S sẽ nhận được hoa hồng 50$ chia đều cho tất cả mọi người.
 • Tick vào ô “Tôi đã trên 18 tuổi, và đồng ý với Điều khoản của Binance rồi click vào nút Tạo tài khoản

Bước 2: Xác minh địa chỉ email:

Sau khi đăng ký xong bước 1 ở trên, Binance sẽ gửi cho bạn một email có mã gồm 6 số, bạn hãy đăng nhập vào email của mình và nhập mã kích hoạt nhé.

 

 • Sau khi nhập xong mã xác minh, bạn đã có thể truy cập được vào binance bằng tài khoản của mình mới tạo rồi đấy. Binance sẽ hiện 1 popup thông báo sử dụng mã 2FA, bạn cứ nhấn bỏ qua trước nhé, mình sẽ hướng dẫn việc bảo mật tài khoản ở phần tiếp theo sau đây.

 

Bước 3: Bảo mật và xác thực tài khoản Binance

Bạn hãy xác thực tài khoản Binance của mình qua số điện thoại để giúp bảo mật tài khoản của mình : nếu bị mật tài khoản thì Binace sẽ gửi mã số kích hoạt lại cho bạn qua điện thoại.

Nếu hacker muốn lấy tài khoản của bạn cũng không được, vì không có điện thoại của bạn cũng chẳng thể làm được gì.

Trong giao diện chính sau khi đăng ký thành công (https://www.binance.com/vn/my/dashboard), Menu bên trái bạn click vào Bảo Mật, sau đó phần Xác thực SMS bạn nhấn vào Bật.

Bạn nhấn vào menu “Bảo mật”

 • Màn hình thực hiện xác mình bảo mật tài khoản hiện ra, các bạn tiến hành xác mình bảo mật quả số điện thoại nhé:

Kế tiếp:

Bạn hãy nhập số điện thoại của mình đang sử dụng, rồi gửi tin nhắn SMS hoặc qua giọng nói, Binance sẽ gửi cho bạn một mã xác thực SMS, bạn hãy nhập mã xác thực đó là xong.

 

Như vậy là bạn đã hoàn thành bước đăng ký tài khoản trên Binance khá đơn giản. Ngoài ra Binance cho phép rút tối đa 2 Bitcoin mỗi ngày,

Còn một dạng xác thực khác tốt hơn là nếu bạn rút tối đa 100 Bitcoin mỗi ngày thì phải xác thực danh tính lên Level 2 bằng chứng minh thư và hộ chiếu.

Tuy nhiên cũng không cần thiết lắm, bởi hiện tại mình vẫn thực hiện giao dịch bình thường .

Thực hiện giao dịch trên sàn Binace:

Bước 1: Nạp Coin trên Binance:

Thao tác rất đơn giản để có thể chuyển Coin hoặc USDT lên Binance các bạn làm như sau:

1. Di  chuột chọn Ví trên thanh trên cùng bên phải, sau đó chọn Ví spot (Nạp & Rút)
2. Bên thanh menu trái, chọn Nạp
3. Chọn loại tiền ảo bạn muốn gửi vào
4. Copy địa chỉ Ví loại coin bạn vừa chọn và gửi vào địa chỉ này, bạn nhớ copy cho chính xác nhé – copy sai có thể dẫn đến mất tiền oan đấy.

Lưu ý: Nạp BTC vào Binance cần 2 xác nhận (Confirmation) từ Blockchain. Nếu bạn gửi từ các sàn khách giao dịch sẽ lâu hơn khoảng  mất tầm 15 – 30 phút.

Bước 2: Rút Coin trên Binance:

 

Lưu ý: phần Chọn mạng lưới bạn để mặc định là ERC20, sau khi nhấn gửi, Binance sẽ gửi Email để xác nhận lại lần nữa, bạn vào email nhấn Confirm là hoàn tất việc chuyển.

Bạn có thể xem lại trạng thái và lịch sử chuyển tiền tạ mục Lịch sử Nạp và Rút

Bước 3: Trade trên Binance:

Để thực hiện giao dịch và đặt lệnh mua bán coin trên Binance bạn vào phần Giao dịch >> Đơn giản trên thanh công cụ

Ở đây bạn có thể xem biểu đồ và đặt lệnh mua bán như các sàn khác.

Lưu ý: Bạn nên mua 1 ít BNB để trả phí giao dịch, vì khi dùng BNB phí giao dịch sẽ giảm 25% (Binance tự động thu phí = BNB khi bạn trữ BNB trong ví).

Kết luận

Quản trải nghiệm thì bản thân mình hoàn toàn hài lòng với sàn Biance, sử dụng UI/UX rất tốt, có nhiều cặp trade coin mà sàn khác không có. Ngoài ra các bạn có thể tải ứng dụng trên Desktop PC dùng sẽ mượt hơn hoặc di động

Nếu bạn đang tìm hiểu một sàn giao dịch tiền ảo uy tín thì  bạn  nên trải nghiệm và dùng thử Binance vì nó rất tuyệt với.

Link đăng ký Binance (giảm -50% phí giao dịch và nhận 5% hoa hồng từ tất cả mọi người khi đăng ký qua link này): https://www.binance.com/vn/register?ref=M4QPKUFM

 

Xem thêm:

***

Đánh giá bài này