KHI NÀO NÊN THIẾT KẾ WEBSITE BÁN HÀNG?

BẠN CÓ MUỐN BIẾT KHI NÀO MÌNH NÊN LỰA CHỌN THIẾT KẾ WEBSITE BÁN HÀNG? HÃY CÙNG ANZ TÌM HIỂU NGAY SAU ĐÂY

Thời kỳ internet mở cửa với lượng người truy cập internet không ngừng tăng cao theo từng năm thì thiết kế website ngày càng trở thành nhu cầu cần thiết của các doanh nghiệp, cá nhân, tổ chức muốn quảng bá thương hiệu, kinh doanh, giới thiệu sản phẩm, dịch vụ của mình đến đông đảo người dùng.

Có rất nhiều hình thức thiết kế website để doanh nghiệp, cá nhân lựa chọn theo từng ngành nghề riêng như: thiết kế website nội thất, thiết kế website khách sạn, thiết kế web bất động sản, thiết kế web giới thiệu công ty,… Ngoài ra còn có những lựa chọn khác như thiết kế web bán hàng, thiết kế web thương mại điện tử, thiết kế web trọn gói, thiết kế web theo yêu cầu,… Tuy nhiên với quá nhiều lựa chọn gói dịch vụ khách hàng sẽ dễ bị rối và không biết nên lựa chọn gói thiết kế web nào là phù hợp.

Với kinh nghiệm triển khai, thiết kế website thành công cho nhiều doanh nghiệp, hôm nay ANZ sẽ phân tích giúp bạn khi nào nên thiết kế website bán hàng và những giá trị mà website bán hàng mang lại cho đơn vị đầu tư là gì nhé

KHI NÀO NÊN THIẾT KẾ WEBSITE BÁN HÀNG

Web bán hàng được thiết kế khi nhà đầu tư nhận ra những giá trị tiềm năng Internet mang lại. Nếu bạn muốn bán một sản phẩm hoặc nhiều sản phẩm bất kỳ thông qua kênh Internet thì website bán hàng sẽ là một giải pháp hoàn hảo cho bạn.

NHỮNG GIÁ TRỊ MÀ WEBSITE BÁN HÀNG MANG LẠI

– Kinh doanh, quảng bá không giới hạn không gian, thời gian: Những yếu tố địa lý, thời gian sẽ chẳng còn là gì nếu bạn có cho mình một cửa hàng online. Tại bất kỳ đâu và thời điểm nào bạn đều hoàn toàn có thể bán hàng, quảng bá sản phẩm, thương hiệu của mình, chỉ cần có Internet

– Chi phí đầu tư siêu nhỏ: Nếu để mở một cửa hàng, bạn cần cả tá chi phí cho nhân lực, mặt bằng, kho hàng,… thì với website bạn chỉ cần bỏ ra số tiền đầu tư thiết kế web ban đầu không quá lớn cùng một chiến dịch marketing online hiệu quả, khách hàng sẽ đến tấp nập.

Chiến dịch marketing ở đây có thể là quảng cáo Google Ads, Yahoo Ads,… hay chính là chiến dịch SEO website với hiệu quả lâu dài.

– Tiết kiệm chi phí: không phải chỉ cần chi phí đầu tư siêu nhỏ mà các chi phí vận hành  , bảo trì cũng cực kỳ nhỏ. Bạn không cần đến một mặt bằng đẹp, nguồn nhân lực đông đảo, xây dựng kho hàng,… tất cả đều được thu nhỏ trên một website.

– Tương tác khách hàng cực tốt: Không mất công tư vấn về sản phẩm, mọi thông tin đều có sẵn trên website như hình ảnh, thông số liên quan đến sản phẩm và khách hàng hoàn toàn có thể truy cập mọi lúc, mọi nơi trên nhiều phương tiện khác nhau như máy tính, các thiết bị thông minh. Tính năng thanh toán trực tuyến chính sẽ giúp khách hàng tiện lợi trong việc mua bán

Với những ưu điểm nổi bật trên, hẳn bạn đã có cho mình câu trả lời khi nào nên thiết kế website bán hàng rồi đúng không? Hãy liên hệ với chúng tôi để được những chuyên viên tư vấn cụ thể cho website bán hàng của bạn

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ TRUYỀN THÔNG JANET VIỆT

Trụ sở: Số 52, Ngõ 546, đường Trần Cung, Từ Liêm, Hà Nội.

VP: Tầng 8, Tòa nhà CT2C, Ngõ 106, Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0463.260.556  

Email: contact@janet.vn

Website : http://webanz.vn & www.janet.vn

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *