NHỮNG TÍNH NĂNG KHÔNG THỂ THIẾU TRÊN WEBSITE BÁN HÀNG

NHỮNG TÍNH NĂNG KHÔNG THỂ THIẾU TRÊN WEBSITE BÁN HÀNG. 1. TÍNH NĂNG GIỚI THIỆU VỀ SẢN PHẨM, DỊCH VỤ 2. MODULE KHÁCH HÀNG – ĐỐI TÁC 3….

Thiết kế website bán hàng đang trở thành nhu cầu không thể thiếu với một doanh nghiệp kinh doanh sản phẩm, dịch vụ và muốn tạo một kênh trao đổi, buôn bán hiệu quả với lượng khách hàng tiếp cận lớn. Tuy nhiên để có thể kinh doanh thật hiệu quả qua website bán hàng này thì điều không thể thiếu là bạn cần nhấn mạnh vào thói quen người dùng, cập nhật xu thế thiết kế web nhưng cũng không quên tạo nét riêng cho chính bản thân doanh nghiệp.

Xem thêm: Nên thiết kế web thương mại điện tử hay thiết kế web bán hàng

Là một đơn vị với nhiều kinh nghiệm trong thiết kế website, ANZ hiểu rằng một website với sự bố trí, sắp xếp hợp lý cùng những tính năng hữu ích cho người dùng sẽ là mấu chốt để bạn giữ và mang khách hàng đến cho doanh nghiệp.

Sai lầm của nhiều doanh nghiệp khi tìm đến một đơn vị thiết kế web là không tham khảo kỹ lưỡng mình cần gì trên website bán hàng dẫn đến thiếu sự linh hoạt, thân thiện với người sử dụng, từ đó mất đi lượng khách tiềm năng. Vậy một website bán hàng cần những tính năng gì? Cùng ANZ tìm hiểu những tính năng không thể thiếu trên website bán hàng dưới đây:

1. Tính năng giới thiệu về sản phẩm, dịch vụ

2. Module khách hàng – đối tác

3. Module quản lý sản phẩm

4. Module giỏ hàng – Shopping Cart

5. Module sản phẩm mới

6. Module tiện ích, thăm dò ý kiến

7. Module tìm kiếm

8. Module quảng cáo

9. Module liên hệ trực tuyến

10. Module bộ đếm số người đã truy cập website

11. Module ngôn ngữ

Đó là những tính năng không thể thiếu với một website bán hàng. Để biết thêm chi tiết về các tính năng này bạn có thể liên hệ trực tiếp webaz

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *