PHONE 6S CHÍNH THỨC ĐƯỢC GIỚI THIỆU NGÀY 9/9

IPHONE 6S CHÍNH THỨC ĐƯỢC GIỚI THIỆU NGÀY 9/9, ĐÂY LÀ MỘT TIN VUI ĐỐI VỚI NHỮNG TÍN ĐỒ CỦA APPLE

Thiết kế web ANZ – Theo tin mới nhất thì trong sự kiện mới nhất ngày 9/9 tới có thể Apple sẽ giới thiệu công nghệ mới và những tín đồ iPhone hy vọng sản phẩm Apple ra mắt trong sự kiện này chính là iPhone 6S

Xem thêm: Apple thay đổi trang chủ tích hợp mua hàng trực tuyến

Thư mời tham gia sự kiện của Apple

Theo Neowin, sự kiện ngày 9.9 tới của Apple sẽ được tổ chức vào lúc 10 giờ sáng tại thành phố San Francisco (Mỹ). Tương tự như mọi năm, thư mời của Apple được thiết kế khá đơn giản và chỉ ghi dòng chữ “Hey siri, give us a hint” (tạm dịch: chào siri, hãy đưa cho chúng tôi một gợi ý”).

Dù thư mời không nói rõ sự kiện này sẽ giới thiệu sản phẩm gì, nhưng giới công nghệ gần như đã khẳng định đây sẽ là thời điểm Apple công bố thế hệ iPhone 6S mới. Ngoài ra, cũng có thể sự kiện này sẽ giới thiệu thế hệ Apple TV mới.
Trước đó, theo nguồn tin của BuzzFeed thì thế hệ iPhone tiếp theo (được cho là iPhone 6S và iPhone 6S Plus) sẽ bán ra thị trường vào ngày 18.9.

Hiện có rất nhiều thông tin khẳng định thế hệ iPhone tiếp theo của Apple sẽ có hai phiên bản kích thước màn hình là 4,7 inch (iPhone 6S) và 5,5 inch (iPhone 6S Plus), chủ yếu máy sẽ được nâng cấp phần cứng so với bản iPhone 6 đang bán trên thị trường.

Ngoài ra, giới thạo tin cho biết sản phẩm này sẽ được Apple áp dụng bộ khung kim loại làm bằng nhôm 7000 series để giảm thiểu tối đa tình trạng máy dễ bị uốn cong.

Trong vài ngày tới chúng ta sẽ biết chính xác liệu Apple có giới thiệu iPhone 6S luôn không? Cùng ANZ cập nhật những tin mới nhất tại chuyên mục tin công nghệ nhé!

Từ khóa liên quan:

  • iPhone 6S
  • iPhone 6S có gì đặc biệt
  • Cấu hình iPhone 6S
  • iPhone 6S khi nào ra mắt

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *