TÌM HIỂU VỀ MMO

TÌM HIỂU VỀ MMO: – KHÁI NIỆM MMO – CÔNG VIỆC CỤ THỂ TRONG MMO – MMO CÓ PHẢI LỪA ĐẢO? – THU NHẬP TRUNG BÌNH TỪ MMO – LÀM SAO NHẬN ĐƯỢC TIỀN KIẾM ĐƯỢC TỪ MMO? – CẦN LÀM GÌ ĐỂ THAM GIA MMO?

MMO không còn là một cái tên quá mới. Khi mới xuất hiện MMO tạo một cánh cửa rộng lớn cho nhiều người để có thể kiếm tiền qua mạng, tuy nhiên hiện nay MMO xuất hiện nhiều hình thức tiêu cực gây ảnh hưởng không nhỏ đến uy tín cũng như sự tin cậy của mọi người với hình thức kiếm tiền Online này.

TRONG BÀI NÀY ANZ SẼ CÙNG BẠN TÌM HIỂU KỸ HƠN MMO THÔNG QUA CÁC Ý CHÍNH:

– Khái niệm MMO

– Công việc cụ thể trong MMO

– MMO có phải lừa đảo?

– Thu nhập trung bình từ MMO

– Làm sao nhận được tiền kiếm được từ MMO?

– Cần làm gì để tham gia MMO?

Tìm hiểu về MMO

1. KHÁI NIỆM MMO

MMO = Make money online .

Người làm MMO : Money maker online.

MMO có thể coi là một nghề cũng có thể coi là một thú vui. Bạn có thể tạo ra thu nhập từ vài USD đến vài nghìn USD từ hình thức này.

Đặc điểm nổi bật của MMO đó là không đòi hỏi trình độ cao, có thể làm việc bất kỳ lúc nào, bất kỳ đâu, chỉ cần có Internet.

Xem thêm: Tìm hiểu về World Wide Web

2. CÁC CÔNG VIỆC CỤ THỂ KHI THAM GIA MMO

MMO là một khái niệm chung cho kiếm tiền online, trực tiếp trên Internet. Tuy nhiên chúng ta lại có rất nhiều cách thức để có thể kiếm tiền online như:

 Offer ( Paid to sign up )/Survey : Tham gia trả lời khảo sát ,quảng cáo để lấy tiền.

 Google Adsense : Quảng cáo cho google kiếm tiền, dành cho những bạn có website hay blog.

 Affiliate Marketing : Môi giới , quảng cáo bán hàng kiếm tiền.

 PTC/paid to click : Tham giia click banner quảng cáo của các website .

 PTR/paid to read : Tham gia đọc mail kiếm tiền.

 PTP/Paid to post : post bài cho các forum lấy tiền.

– Autosurf : xem nội dung trang web kiếm tiền.

 HYIP : Đầu tư sinh lời theo kiểu oánh đề ( lời nhiều nhưng dễ bị lừa )

 Sports Betting : Cá cược kiếm tiền.

 Poker : chơi bài kiếm tiền ( cờ bạc bịp )

Vẫn còn rất nhiều hình thức khác để bạn có thể kiếm tiền Online bạn có thể tìm hiểu thêm khi thực sự ra nhập MMO, tuy nhiên những hình thức ở trên sẽ là những hình thức phổ biến nhất trong MMO

3. MMO CÓ PHẢI LỪA ĐẢO

Sự phát triển nhanh chóng của các hình thức kiếm tiền Online hiện nay trong đó có cả các hình thức tiêu cực như: scammer, hacker, cheater,… khiến nhiều người đặt câu hỏi “Liệu MMO có phải là một hình thức lừa đảo?”

MMO không phải là lừa đảo, kiếm tiền qua mạng là có thực. Một số người nói MMO là lừa đảo là vì họ chưa biết và chưa hiểu rõ về nó. Họ có thể đã thử một vài hình thức nào đó, trên một số website nào đó nhưng không thành công hoặc bị mất tiền để rồi kết luận MMO không khả thi. Nhưng điều đó chỉ đúng với họ mà thôi. Với rất nhiều người, MMO đang là một nghề hái ra tiền.

Trong bất cứ lĩnh vực nào, lừa đảo song hành cùng sự thật, đặc biệt trên Internet, người mua kẻ bán không biết mặt nhau.  Và thực tế đã có rất nhiều mạng MMO lừa đảo làm mất công sức của nhiều người, click mỏi cả tay, mờ cả mắt nhưng cuối cùng không được thanh toán. Bạn  không nên quá tham lam, không nên quá tin vào những trang MMO đem lại lợi nhiều lợi nhuận trong thời gian ngắn, hay không phải làm gì mà vẫn có nhiều tiền.

Tuy nhiên vẫn còn rất nhiều mạng MMO uy tín mà hàng ngày, hàng giờ vẫn là nơi tạo ra thu nhập cho những người kiếm tiền online. Điều quan trọng là bạn phải biết tỉnh táo lựa chọn và tìm hiểu kinh nghiệm của những người đi trước, chọn những trang Make Money Online uy tín để làm.

Tất nhiên vì là kiếm tiền trên mạng, bạn hiểu bạn đôi khi hợp tác với những người cách nhau cả vòng trái đất, điều này đòi hỏi bạn phải chọn lựa và thực sự tỉnh táo khi tham gia bất cứ hình thức kiếm tiền trên mạng nào.

4. THU NHẬP TRUNG BÌNH TỪ MMO LÀ BAO NHIÊU?

Thu nhập từ MMO là không cố định. Đôi khi bạn có thể kiếm được vài USD/tháng, cũng có thể là vài nghìn đến vài chục nghìn USD/tháng hoặc là chẳng được đồng nào cả.  Điều này đôi khi còn phụ thuộc vào khả năng, sự chăm chỉ, công sức bạn bỏ ra và cả may mắn nữa.

5. LÀM SAO NHẬN ĐƯỢC TIỀN KIẾM ĐƯỢC TỪ MMO?

Khi kiếm tiền trên mạng, bạn có thể nhận tiền thông qua các cổng thanh toán trực truyến, ví dụ:PayPalWebMoney,…Từ đây, bạn có thể sử dụng để mua hàng online hoặc chuyển tiền vào Ngân hàng tại Việt Nam để rút tiền mặt.

6. CẦN NHỮNG GÌ KHI THAM GIA MMO

– Đầu tiên nghiên cứu,xem xét , quyết định bạn sẽ tham gia công việc gì trên phần 2 bài viết.( nên chọn 1  nghiên cứu kĩ hơn về công việc đó trong các box bàn luận về việc đó ở trong diễn đàn ) –> Nghiên cứu tỉ mỉ về công việc ấy.

– Cố gắng hỏi han , chăm sóc tận tình những người bạn biết là đã đi trước bạn và có kinh nghiệm hơn bạn. Xin về một ít kinh nghiệm sẽ giúp bạn thoát khỏi những vết xe đổ của những người trước

– Lập tài khoản thanh toán qua mạng như trên đã nói.

– Tham gia vào công việc đã lựa chọn.

Đó là tất cả những gì bạn cần để gia nhập MMO

Vài lời khuyên theo bạn cùng với sự nghiệp MMO của bạn :

– Suy nghĩ cẩn thận trước khi quyết định làm gì.

– Nhiều khi bỏ tiền ra đầu tư đúng mục đích sẽ là khôn ngoan.

– Nghiên cứu , bỏ công mài chuột có ngày mua xe hơi.

Hy vọng với những chia sẻ trên sẽ giúp bạn hiểu hơn về MMO, cách kiếm tiền cũng như nên lựa chọn công việc phù hợp với mình. Bạn có những câu hỏi hay thắc mắc gì liên quan đến MMO hãy comment dưới bài viết. Mình sẽ trả lời nhanh nhất có thể.

Chúc bạn thành công!

Từ khóa liên quan:

 • kiếm tiền mmo
 • kiếm tiền mmo là gì
 • cach kiem tien mmo
 • kiếm tiền online mmo
 • kiếm tiền online tại nhà
 • kiếm tiền trên mạng
 • kiếm tiền online tại việt nam
 • kiếm tiền online captcha
 • kiếm tiền online 2015
 • mmo là gì
 • mmo là làm gì?

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *