Giúp chị em giải đáp Dirty talk là gì?
Webanz 1 tháng trước

Giúp chị em giải đáp Dirty talk là gì?

Dirty talk (khẩu dâm) là một trong những gia vị mới mẻ cho các cặp đôi khi làm “chuyện ấy”, đặc biệt là đối với giới trẻ. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều người ngại ngùng và chưa thực sự cởi mở với cách “yêu” này vì cho rằng nó tục tĩu. Nhưng chỉ cần khéo léo và tinh tế thì đây cũng là món vũ khí lợi hại giúp đời sống tình dục thăng hoa hơn, giúp làm mới những “cuộc yêu”. Vậy Dirty talk là gì, nên lưu ý những gì khi áp dụng nó? Cùng Fiesta tìm hiểu với bài viết dưới đây nhé!

1. Giúp chị em phụ nữ tìm hiểu Dirty talk là gì?

Cuộc sống hiện đại ngày nay khiến việc quan hệ tình dục trở nên cởi mở hơn, được áp dụng theo nhiều cách khác nhau thay vì chỉ “yêu” theo phương thức truyền thống. Trong đó, Dirty talk là cách thức được giới trẻ áp dụng rất phổ biến. Vậy, Dirty talk là gì?

Dirty talk là một cụm từ tiếng anh, nếu dịch thô thì “dirty” có nghĩa là: bẩn thỉu, dơ dáy. Dịch thẳng nghĩa cả cụm từ này có nghĩa là nói những lời dơ dáy khi quan hệ tình dục. Tuy nhiên, cũng có thể hiểu đơn giản và sát nghĩa hơn rằng, đó là những lời nói có phần thô và mang tính gợi dục.

tim-hieu-dirty-talk-la-gi
Dirty talk (khẩu dâm) mang tới sự mới mẻ cho đời sống tình dục của các cặp đôi

Dirty talk còn được gọi với tên Việt hóa là khẩu dâm. Nhiều người quan niệm rằng, Dirty talk chỉ áp dụng cho giới trẻ – nhóm đối tượng cởi mở trong việc quan hệ tình dục. Trong thực tế thì cũng có không ít các cặp vợ chồng ở độ tuổi 30 – 40 sử dụng khẩu dâm khi “yêu”.

Một vài lợi ích bất ngờ của Dirty talk

  • Lời nói khơi gợi, phát tín hiệu cho đối phương biết về ham muốn làm “chuyện ấy” của mình.
  • Phụ nữ dùng Dirty talk giúp nam giới tự tin hơn về bản thân họ.
  • Giúp kích thích cảm xúc, có tác dụng khiến cả 2 thăng hoa tốt hơn.
  • Là loại gia vị mang lại sự mới mẻ cho các cặp đôi, đặc biệt là những cặp vợ chồng lâu năm dễ bị nhàm chán chuyện giường chiếu.
  • Cải thiện chất lượng “cuộc yêu” cũng là cải thiện tình cảm giữa các cặp đôi.
  • Giúp cả 2 hiểu rõ những khía cạnh khác nhau của đối phương.

Nhiều ý kiến cho rằng, Dirty talk là cách “hư hỏng” của chị em có chủ đích và mang lại hiệu quả bất ngờ khi chọn đúng phương pháp và đúng đối tượng khi làm “chuyện ấy”.

2. Nữ giới nên lưu ý những gì khi Dirty talk?

Những lợi ích mà phương pháp khẩu dâm mang lại rất đáng để chị em thử tìm hiểu và áp dụng nó vào những “cuộc yêu”. Từ đó giúp làm mới mẻ kỹ năng “yêu” của mình, khiến chàng bất ngờ. Tuy nhiên, cũng cần lưu ý một số điều sau đây để đảm bảo chị em Dirty talk hiệu quả, không phản tác dụng.

Khéo léo giải thích Dirty talk là gì và tham khảo đối phương có muốn điều đó không

Có thể với các cặp đôi còn trẻ thì việc dùng kỹ năng khẩu dâm khi quan hệ tình dục sẽ dễ dàng và thoải mái hơn. Tuy nhiên, đối với nam giới mặc dù đa số họ thích “yêu” cuồng nhiệt nhưng cũng không hiếm quý ông muốn chỉn chu và nghiêm túc ngay cả trong “chuyện ấy”.

Có rất nhiều trường hợp nữ giới chủ động Dirty talk với đối tác của mình nhưng phản ứng bất ngờ và cụt hứng là những gì họ nhận lại từ phía người đàn ông. Lý do thường là những quý ông này không thích Dirty talk, họ có thể cảm thấy bị sốc về sự táo bạo này của nữ giới. Thậm chí có người phụ nữ còn bị nghi ngờ về sự đứng đắn.

Nam giới càng nhiều tuổi thì sẽ có khả năng cao không thích thú với khẩu dâm. Tuy nhiên, điều này không áp dụng cho toàn bộ phái mạnh. Cũng có nhiều người cảm thấy thích thú với Dirty talk.

Do đó, chị em phụ nữ nên khéo léo chia sẻ với nam giới, đặc biệt là những quý ông có phong cách lịch lãm, trang trọng. Tinh tế gợi ý xem họ có muốn Dirty talk để làm mới “cuộc yêu” hay không.

Nên chọn Dirty talk bằng tiếng Anh hay tiếng Việt?

Dirty talk bằng tiếng Anh thì sẽ trọn vẹn ngữ nghĩa hơn thay vì bị dịch sang tiếng Việt. Tuy nhiên không phải ai cũng rành mạch về ngoại ngữ. Vì thế, chị em nên tùy thuộc vào “đối tác” của mình mà chọn áp dụng tiếng Anh hay tiếng Việt khi Dirty talk.

Nếu cả 2 đều có sự am hiểu nhất định về từ vựng Tiếng Anh thì việc khẩu dâm khi làm “chuyện ấy” sẽ rất thú vị. Tuy nhiên, điều này cũng không đồng nghĩa là Dirty talk bằng tiếng Việt sẽ mất đi sự thú vị và hiệu quả.

cac-ky-nang-dirty-talk
Dù là khẩu dâm bằng tiếng Anh hay tiếng Việt thì chị em cũng nên tinh tế trong cách dùng từ

Thay vì dịch thẳng tiếng Anh sang thì chị em có thể chọn từ đồng nghĩa và sử dụng nó. Ví dụ: “fuck me please”, có thể dùng từ thay thế là: “mình làm chuyện đó đi”, hoặc “ăn em đi”…

“You so bad” có thể dùng từ thay thế là “sao anh hư thế”, “ask me if you wanna come” thay bằng “xin em đi nếu anh muốn lên đỉnh”…

Dirty talk vốn có nghĩa gốc là: dơ dáy, bẩn thỉu. Do đó, tùy từng người mà chị em chọn mức độ dơ, độ thô của từ ngữ cho phù hợp với người đó.

Việc chọn lựa từ ngữ khi Dirty talk vô cùng quan trọng, nó quyết định chất lượng của kỹ năng khẩu dâm. Chỉ 1 vài câu nói đúng ngữ điệu, đúng hoàn cảnh sẽ khiến cả 2 dễ thăng hoa hơn.

Đừng chỉ chú ý tới ngôn từ

Đây là điều chị em cần hết sức lưu ý khi dùng kỹ năng khẩu dâm. Một câu nói khơi gợi kết hợp với ánh mắt lả lơi, mơ màng hoặc hành động đụng chạm cơ thể sẽ là sự châm ngòi cho sự bùng nổ.

Dirty talk không chỉ dùng khi đang quan hệ mà nó còn được dùng với mục đích “gạ gẫm” đối phương. Ở mỗi giai đoạn của “cuộc yêu” mà chị em có thể chọn lựa từ ngữ, tốc độ, tông giọng khác cho phù hợp. Càng tới cao trào thì càng gia tăng mức độ để giúp cả 2 đạt khoái cảm.

phu-nu-dung-dirty-talk
Dirty talk không chỉ dùng khi ở trên giường mà còn có thể dùng để khơi gợi đối phương

Thêm một lưu ý nữa cho chị em, tùy thuộc tính cách của từng người đàn ông mà chị em chọn tông giọng cho phù hợp. Có thể là tông giọng có chút mạnh mẽ để khiêu khích hoặc chọn giọng nhẹ nhàng, làm nũng.

Tới đây thì chị em có thể hiểu rõ Dirty talk là gì và nên chú ý những gì khi khẩu dâm. Từ đó giúp chị em có thêm kỹ năng Dirty talk tốt nhất để cải thiện chất lượng đời sống tình dục.

0 lượt xem | 0 Bình luận
Blog Giải Ngố Phần Mềm Thủ Thuật