Jamies Spears – Người cha bị Britney Spears tố bóc lột và bạo hành

Ông Jamies Spears chính là cha ruột và là người đang bị dư luận lên án trong câu chuyện bị đánh cắp tự do gần 13 năm của cựu “công chúa nhạc Pop” Britney Spears.

Ông Jamie Spears trở thành người giám hộ của ngôi sao ca nhạc từ năm 2008. Trong phiên tòa ngày 23/6 (giờ Mỹ), Britney Spears khẳng định, cha ruột đã đánh cắp tự do cá nhân và bóc lột sức lao động của cô trong suốt 13 năm qua. Thậm chí, ngôi sao nổi tiếng còn tin rằng, cha ruột và ê-kíp của ông xứng đáng phải ngồi tù vì những gì đã gây ra cho cô suốt những năm qua. 

Chân dung cha ruột của “công chúa nhạc Pop”

Ông Jamie Spears hay còn có tên là James Spears kết hôn với bà Lynne, mẹ của Britney vào năm 1975. Cùng với Britney, cặp đôi còn có hai người con nữa là Bryan James (sinh năm 1977) và Jamie Lynn (sinh năm 1991). Cặp đôi ly hôn vào năm 2002 và được cho rằng quay lại với nhau vào năm 2010.

Jamies Spears - Người cha bị Britney Spears tố bóc lột và bạo hành - 1

Britney Spears bên bố mẹ và anh trai, em gái. 

Britney Spears từng tiết lộ quyết định ly hôn của bố mẹ cô trong một bài phỏng vấn cũ. “Đó là điều tốt nhất từng xảy ra với gia đình tôi. Bố mẹ tôi không hòa thuận. Thậm chí, tôi đã muốn điều này xảy ra từ 10 năm trước”, Britney chua xót nói. 

Cha ruột của Britney – Jamie Spears từng phải chiến đấu với chứng nghiện rượu. Rượu là chất xúc tác khiến cha mẹ công chúa nhạc Pop đánh nhau, cãi cọ. Britney đã cố gắng đi theo con đường âm nhạc để thoát khỏi bi kịch của cuộc sống gia đình. 

Một nguồn tin cho rằng, ông Jamie đóng vai trò lớn trong sự nghiệp và cuộc đời của con gái. Ông là người quản lý, người đại diện và giám sát cuộc đời của cô con gái nổi tiếng từ năm 2008. Tuy nhiên, kể từ khi được trao quyền giám hộ, ông kiểm soát hoàn toàn cuộc sống cá nhân của con gái.

Năm 2019, ông Jamie tạm thời từ bỏ vai trò là người bảo hộ vì lý do sức khỏe. Đó cũng là thời điểm chiến dịch “FreeBritney (Trả tự do cho Britney) được phát động trên khắp thế giới và nhận được sự ủng hộ từ fan của ngôi sao ca nhạc đình đám. 

Jamies Spears - Người cha bị Britney Spears tố bóc lột và bạo hành - 2

Cha mẹ ruột can thiệp khá nhiều vào sự nghiệp và cuộc sống của Britney Spears. 

Tháng 11/2020, luật sư của Britney – Samuel D. Ingham đã báo cáo với tòa án rằng, nữ ca sĩ nổi tiếng cảm thấy sợ cha mình và từ chối đi show cho đến khi cha mất toàn bộ quyền bảo hộ.

Luật sư của Britney chia sẻ: “Thân chủ của tôi báo rằng cô cảm thấy sợ cha mình. Cô ấy cũng nói sẽ không trình diễn nữa cho đến khi cha cô không còn liên quan đến sự nghiệp của cô”.

Chỉ một tháng sau đó, ông Jamie lên tiếng khẳng định rằng, mọi hành động của ông đều vì lợi ích của con gái và Britney cần sự “quan tâm và bảo vệ đặc biệt”.

Ông Jamie Fox đã đi quá trách nhiệm của một người giám hộ

Đầu năm 2021, ông Jamie từng khẳng định: “Tôi yêu con gái mình và nhớ con rất nhiều. Khi một thành viên trong gia đình cần sự giúp đỡ và bảo vệ đặc biệt, cả gia đình sẽ cần phải đứng lên.

Tôi đã làm công việc này hơn 12 năm, để bảo vệ an toàn, giám hộ và tiếp tục yêu thương Britney vô điều kiện. Tôi đã và sẽ tiếp tục yêu thương và bảo vệ con gái mình khỏi những thế lực hành động vì lợi ích cá nhân và sẵn sàng hãm hại con gái hay gia đình tôi”.

Jamies Spears - Người cha bị Britney Spears tố bóc lột và bạo hành - 3

Nữ ca sĩ nổi tiếng tin rằng, cha ruột đã đi quá giới hạn của một người giám hộ khi can thiệp quá sâu vào cuộc sống cá nhân của cô 13 năm qua. 

Theo nguồn tin của Fox News, mối quan hệ giữa Britney và cha ruột khá phức tạp nhưng vẫn có thể hàn gắn được nếu ông Jamie thực sự muốn hành động vì lợi ích của con gái và muốn hỗ trợ cô trong cuộc sống và sự nghiệp. 

Một nguồn tin nói với tờ Fox News rằng, trong hơn 13 năm, ông Jamie đã đi quá giới hạn một người giám hộ. Ngoài việc quản lý khối tài sản lên tới hơn 60 triệu USD của con gái, ông còn can thiệp khá nhiều vào cuộc sống cá nhân của con. 

Luật sư của ông Jamie từng khẳng định, thân chủ của mình mang lại khoản lợi nhuận khổng lồ và làm rất tốt vai trò người giám hộ tài sản cho con gái trong chương trình Good Morning America hồi tháng 2 vừa rồi rằng.

Luật sư khẳng định, khi tiếp quản việc giám hộ con gái vào năm 2008, tài sản của “công chúa nhạc Pop” chỉ ở mức 3 triệu USD trong ngân hàng dù cô kiếm được hàng triệu USD mỗi năm trong suốt 10 năm ca hát. Tài sản hiện tại của Britney là 60 triệu USD.

Jamies Spears - Người cha bị Britney Spears tố bóc lột và bạo hành - 4

Luật sư của ông Jamie Spears khẳng định, trong vai trò người giám hộ, ông đã quản lý và giữ được khoản tài sản khổng lồ cho con gái. 

“Tài sản của Britney đã không được quản lý tốt. Cô ấy bị nhiều người lợi dụng mà không biết. Bố cô ấy đã và luôn hợp tác với con gái. Khi cô ấy muốn biểu diễn, ông sẽ để cô ấy được biểu diễn. Khi cô ấy muốn thu âm một album, ông ấy cũng ủng hộ. Khi cô ấy muốn có một cuộc sống bình thường như bao người, ông ấy cũng sẽ để con được làm việc đó”, luật sư của ông Jamie nói. 

Hiện tại, ông Jamie vẫn là người đồng bảo hộ đối với các tài sản của Britney, cùng với Bessemer Trust – một công ty tài chính. Theo Forbes, số tiền mà ông Jamie nhận được từ công việc của mình tối thiểu là 5 triệu USD trước khi đóng thuế kể từ tháng 2/2008. 

Số tiền không nhỏ ông Jamie Spears kiếm được từ việc giám hộ con gái

Suốt 13 năm qua, ông Jamie nhận một khoản lương trị giá 16 nghìn USD mỗi tháng để thực hiện vai trò người giám hộ tài sản cho con gái. Trước khi làm người giám hộ cho con gái, ông Jamie không có ngành nghề cụ thể. Tổng số tiền ông Jamie được trả lương cho công việc giám hộ cho con gái ước tính khoảng 2,4 triệu USD. 

Từ năm 2013 đến năm 2017, Britney thực hiện tour diễn nổi tiếng Piece of Me tại Las Vegas và ông Jamie nhận được 1,5% tổng số tiền bán vé và các khoản lợi nhuận từ tour diễn này. Trong phiên tòa ngày 23/6, Britney nhấn mạnh rằng, cô vẫn phải biểu diễn ngay cả trong điều kiện bị sốt và sức khỏe không đảm bảo. 

Jamies Spears - Người cha bị Britney Spears tố bóc lột và bạo hành - 5

Sau bài phát biểu chấn động của con gái, ông Jamie thừa nhận, ông vẫn thương và yêu con gái rất nhiều. 

Theo Caesars Entertainment, tổng thu nhập từ show diễn hoành tráng này là 137,7 triệu USD nên ông Jamie có thể bỏ túi tối thiểu là 2,1 triệu USD. Ngoài ra, ông Jamie cũng được nhận khoản hoa hồng là 2,95% từ tour diễn Femme Fatale của con gái vào năm 2011. 

Ngoài khoản lương định kỳ mà tòa án yêu cầu Britney trả cho cha ruột trong vai trò người giám hộ, cô còn phải thanh toán hộ ông Jamie nhiều khoản chi phí khác. Tối thiểu, mỗi tháng ngôi sao ca nhạc phải chi gần 2000 USD để thuê văn phòng cho cha ruột cùng các chi phí pháp lý khác. Chi phí dành cho luật sư của ông Jamie cũng do Britney chịu trách nhiệm chi trả. 

Theo số liệu từ tòa án, chi phí dành cho luật sư của ông Jamie trong giai đoạn từ tháng 10/2018 tới tháng 10/2019, lên tới 170.000 USD và do Britney hoàn toàn chi trả. 

Ngay sau phiên tòa gây chấn động toàn thế giới vào ngày 23/6 (giờ Mỹ), đại diện pháp lý của ông Jamie cũng lên tiếng phản hồi, khẳng định ông luôn yêu thương con gái rất nhiều. 

“Ông ấy rất tiếc khi chứng kiến những đau khổ và tổn thương mà con gái phải chịu đựng suốt nhiều năm qua”, đại diện của ông Jamie cho hay. 

Hiện, ông Jamie Spears đã trở về quê nhà tại Kentwood, Louisiana. Từ tháng 8/2020, hai cha con Britney đã không gặp nhau.

Britney Spears: “Tôi bị đối xử như nô lệ”

Mi Vân

Theo Forbes

Nguồn:https://dantri.com.vn/giai-tri/jamies-spears-nguoi-cha-bi-britney-spears-to-boc-lot-va-bao-hanh-20210625151441028.htm

Xem thêm:

Bị đào lại ảnh cũ, CĐM không thể tin đây là nàng MC quốc dân Minh Nghi, lý do thay đổi ngoại hình là đây

Tựa game mà CĐM vẫn chê bai trẻ trâu, hóa ra lại có nhiều mỹ nhân sexy, sẵn sàng khoe tâm hồn “cực phẩm”

Lên sóng chơi game đầy gợi cảm, nàng hot girl khiến CĐM choáng váng khi biết lý do, hóa ra để tự quảng cáo nội y

Nữ streamer từng bị gạ “show vùng nhạy cảm 18+” tuyên bố dạy môn học hay hơn cả Vật Lý của cô Minh Thu

Thực hiện thử thách tắm trong thùng sắt siêu nóng, nàng hot girl khiến CĐM thắc mắc “Tại sao không bỏng”

Nóng! Đảo Rồng Mobile, thêm một huyền thoại tuổi thơ tái sinh từ bàn tay người Việt chính thức ra mắt

Studio phim 18+ miễn phí 200 tác phẩm với giá 0đ, tiền bối của Yua Mikami lên tiếng chỉ trích: “Đấy là sự thiếu tôn trọng”

Top 10 tựa game trinh thám hay nhất mọi thời đại (P.2)

Top 10 tựa game trinh thám hay nhất mọi thời đại

Đang nổi rần rần trên mạng, sự thật về cô giáo Vật Lý khiến CĐM đứng ngồi không yên?

Bị bắt quả tang “nằm vùng” trong livestream của cô giáo Vật lý, PewPew chính thức lên tiếng “kêu oan”

Con trai bà Tân Vlog bất ngờ bị dính đồn đoán đi tù 15 năm, thực hư câu chuyện khiến cộng đồng mạng ngã ngửa

Cô giáo Vật Lý gây sốt trên MXH rủ học sinh chơi game, kết quả khiến CĐM không dám tin vào mắt mình

Hot girl phim 18+ gây sốc khi kể chuyện bị bạn cùng lớp “tống tình”, đe dọa sẽ kể cho tất cả mọi người trong lớp

Quá xinh đẹp và gợi cảm, nàng hot girl Việt được CĐM nháo nhào xin link, bất ngờ khoe thu nhập gần trăm triệu mỗi tháng

Nhiều game thủ 9x đến giờ vẫn chưa hiểu game này chơi như thế nào, Gen Z thậm chí còn chả biết đây là gì

Lên sóng uống rượu tâm sự, hai streamer bất ngờ lao vào combat thật, nữ streamer xinh đẹp cũng “sưng mặt” khi cố can gián

Chuột gaming Fuhlen G4 RGB: Siêu rẻ, cầm ôm tay, thiết kế công thái học cao cấp

Sở hữu vòng một cả mét, nàng hot girl gây sốc khi đăng đàn tự “cho thuê” bản thân với giá 72 triệu/giờ

Lộ diện loạt skin Liên Quân mới toàn từ S+ đến SSS hữu hạn với mức giá chắc chắn là “cực hút máu”

Vừa nổi tiếng, “cô vợ quốc dân” triệu view TikTok đã “khóc thét” vì bị tố giật chồng

Quá tài năng và gợi cảm, hot girl phim 18+ hoảng sợ khi bị fan cuồng săn đuổi, đe dọa sẽ “xử đẹp” cô nàng nếu như gặp

Cận cảnh nhan sắc cô nàng hot girl Việt “siêu vòng một” đang được CĐM ca tụng, tranh nhau nhận “vợ quốc dân”

Top 10 tựa game quản lý nông trại giúp bạn tìm thấy sự bình yên trong tâm hồn (P.2)

***

Đánh giá bài này